ACCESS dùng để làm gì ?

Ngày nay, với sự phát triển rất nhanh của công nghệ thông tin và các áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, chính vì vậy mà các em ngay từ tiểu học, THCS, THPT ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được làm quen và sử dụng máy tính. chính vì vậy mà máy tính không còn xa lạ với học sinh nữa, khi bước vào thpt một trong số các em sẽ được làm quen với chương trình là ACCESS, vậy access dùng làm gì. Trung tâm tin học KEY xin hướng dẫn cơ bản để giúp các bạn có thể hiểu được về ACCESS.

Microsoft Office Access, thường được gọi tắt là MS Access hoặc đơn giản là Access, là một phần mềm quản lý là cơ sở dữ liệu quan hệ do hãng Microsoft giữ bản quyền. Access thường được đóng gói cùng các phần mềm khác trong bộ Microsoft Office và được sử dụng rộng rãi trong các máy tính cài hệ điều hành Windows.

Đây là một chương trình giúp chúng ta làm được những phần mềm quản lý từ đơn giản đến nâng cao. thường được sử dụng làm những chương trình quản lý đơn giản.

Chương trình rất dễ sử dụng được dùng cho những bạn chưa có kiến thức về lập trình cũng có thể sử dụng để làm các chương trình thông qua các công cụ có sẵn trong ACCESS, và nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn để tối ưu được những tính năng bên trong đó thì ACCESS cũng cung cấp cho chúng ta những công cụ để mình có thể tùy chỉnh theo ý mình. Qua những giao diện lập trình VBA ( một ngôn ngữ lập trình được sử dụng cùng với ACCESS) giúp chúng ta sử lý được tốt hơn.

Hơn thế nữa những bạn học sinh yêu thích về công nghệ thông tin có thể có những bước đầu làm quen với lập trình thì chương trình ACCESS rất phù hợp vì giao diện thân thiện và các chức năng tốt có thể giúp các bạn học tốt hơn.

Các bạn học sinh có yêu thích về công nghệ thông tin có thể liên hệ với Tin Hoc Key để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 22 152 521 - Email: key@key.com.vn

Website: key.com.vn

Các khoá học liên quan:

Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản

Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang