Đào tạo tin học văn phòng trực tuyến

Bạn cần một chương trình đào tạo tin học chuẩn để có thể học và thi lấy chứng chỉ, tuy nhiên bạn lại không tiện đến tham gia một khoá học tại trung tâm tin học, vì quỹ thời gian của bạn quá eo hẹp?

Bạn cần bổ sung thêm phần kiến thức về Microsoft Word, Excel hoặc PowerPoint, vì thế bạn cần tìm một chương trình đào tạo trực tuyến để tiện học và trau dồi thêm kiến thức?

 Bạn có biết về chương trình đào tạo tin học trực tuyến – học trực tiếp với giáo viên của Tin Học KEY chưa?

Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, Tin Học KEY tiếp tục mở rộng hướng đào tạo trực tuyến – học trực tiếp với giáo viên để đáp ứng nhu cầu học tập cho tất cả các học viên trên cả nước.

Với hình thức đào tạo này, học viên được hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn thời gian học phù hợp, bạn có thể vào lớp học cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu: ở nhà, nơi làm việc, quán cà phê, …. Chỉ cần ở nơi đó, máy tính hay smart phone của bạn có thể kết nối được internet.

dao tao truc tuyen

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, chắt lọc các kiến thức hữu ích, thực tế và phù hợp với tất cả đối tượng học. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng với phương pháp đào tạo được cải tiến không ngừng của Tin Học KEY sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất với chương trình học này. Hơn thế nữa, với phương pháp học trực tuyến nhưng được học trực tiếp với giáo viên bạn sẽ được trao đổi kiến thức bài học với giáo viên và các bạn học khác như đang ở trong một lớp học trực tiếp, điều đó sẽ giúp buổi học của bạn sinh động hơn, đồng thời các thắc mắc liên quan của bạn sẽ được giải đáp kịp thời.

Chương trình học của lớp tin học trực tuyến (thuộc khối đào tạo từ xa của Tin Học KEY) bao gồm nhiều chương trình để bạn có thể lựa chọn được hướng bạn đang cần thiết nhất:

-     Đào tạo chứng chỉ A tin học Quốc Gia

-     Đào tạo chứng chỉ B tin học Quốc Gia

-     Đào tạo Microsoft Word căn bản & nâng cao

-     Đào tạo Microsoft Excel căn bản & nâng cao

-     Đào tạo Microsoft PowerPoint căn bản & nâng cao

-     Đào tạo Microsoft Access căn bản & nâng cao

-     Khai thác internet.

Các chương trình học trên được chiêu sinh và mở lớp thường xuyên. Để được tư vấn chi tiết nhất bạn có thể liên hệ với Tin Học KEY qua SĐT: (08) 22 152 521, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và tư vấn cho bạn khoá học phù hợp nhất!

Nếu không tiện liên hệ qua điện thoại bạn có thể gửi thư cho chúng tôi vào hòm thư điện tử: key@key.com.vn

Nếu bạn muốn đăng ký học trực tiếp hoặc thăm quan cơ sở đào tạo của Tin Học KEY, chúng tôi rất vui được đón tiếp bạn tại địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM.

Tin Học KEY – Khởi Đầu Cho Tương Lai Tươi Sáng!

 

 

 

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang