Thiết kế Poster chuyên nghiệp

THIẾT KẾ POSTER CHUYÊN NGHIỆP

THIET KE POSTER

Poster là một dạng ấn phẩm có tác dụng quảng cáo, tuyên truyền rất cao. Hầu hết tất cả các công ty hay các tổ chức đều sử dụng để quảng bá thương hiệu, sự kiện hay các chương trình sắp diễn ra của mình.

Cũng chính vì thế mà nhu cầu trong công việc thiết kế poster là rất cao. Bạn có muốn tìm hiểu về thiết kế poster không? Bạn có thắc mắc sẽ học gì để thiết kế được poster chuyên nghiệp?

THIET KE POSTER CHUYEN NGHIEP

Thiết kế poster là một công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ và óc sáng tạo rất cao. Có nghĩa là bạn cần phải thiết kế ra một mẫu poster thực sự ấn tượng, bố cục hợp lý, nội dung cô đọng mới mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

THIET KE POSTER DOC DAO

Vậy bạn cần trang bị cho mình những kiến thức gì để trở thành một nhà thiết kế poster chuyên nghiệp?

Chắc chắn khi nghĩ đến công việc thiết kế poster đã không dưới một lần bạn thắc mắc rằng khi thiết kế poster người ta sử dụng phần mềm gì hay làm như thế nào để tạo ra được một poster khi mình đã có ý tưởng về nó.

Thực sự đây không phải là điều quá phức tạp hay khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn trang bị cho mình các kiến thức về corel, Illustrator và một chút kiến thức về photoshop bạn đã là một nhà thiết kế poster rồi đấy. Với kiến thức về corel hoặc illustrator bạn không những thiết kế được poster mà còn thiết kế được rất nhiều thứ khác như: card visit, tờ rơi, catalogue, thiệp,… Thật tuyệt vời đúng không nào!

POSTER DOC DAO - HOC THIET KE POSTER


MAU THIET KE DOC DAO NHAT

hoc thiet ke voi corel

Nếu bạn còn băn khoăn không rõ Corel là gì, Illustrator là gì hay photoshop thì học thế nào bạn vui lòng nhấp vào tên tương ứng bên dưới:

-      Corel là gì?

-      Illustrator là gì?

-      Học photoshop.

Những thắc mắc khác liên quan bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để gửi câu hỏi hoặc ý kiến của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sớm giải đáp cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại số 02822.152.521 để được tư vấn trực tiếp.

Đào Tạo Tin Học KEY

ĐC: 203 - 205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - TP HCM    

ĐT: 02822 152 521

Mail: key@key.com.vn

Website; key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang