Thiết kế đồ họa là gì?

Học thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là cụm từ để chỉ một chuyên ngành thuộc về mỹ thuật. Trong đó danh từ "đồ họa" để chỉ những bản vẽ được hiển thị trên một mặt phẳng (đa chất liệu), và động từ "thiết kế" bao hàm ý nghĩa kiến thiết, sáng tạo. Từ đó có thể hiểu, "thiết kế đồ họa" là kiến tạo một hình ảnh, một tác phẩm lên một bề mặt chất liệu nào đó, mang ý nghĩa nghệ thuật nhằm mục đích trang trí, làm đẹp, phục vụ nhu cầu con người. (Trích theo wikipedia).

thiet ke catalogue

hoc thietke do hoadao tao thiet ke do hoa

Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, thiết kế đồ hoạ đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ. Đặc biệt với những người đam mê sáng tạo và thích làm việc trong những môi trường năng động.

Chính vì lý do đó, Tin Học KEY tiếp tục mở rộng và phát triển nghề đào tạo thiết kế đồ họa quảng cáo nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn học viên đồng thời cung cấp cho xã hội một nguồn nhân lực chất lượng cao, vững tay nghề.

thiet ke thuong hieu san pham

khoa hoc thiet ke do hoa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nói chung và nghề thiết kế đồ họa nói riêng Tin Học KEY ngày càng hoàn thiện hơn, cải tiến hơn cả về chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy và trang thiết bị phục vụ học tập. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ luôn mang đến cho học viên nhiều kiến thức thực tế hữu ích nhất. Quy trình đào tạo bài bản sẽ đưa học viên đi từng bước với những kiến thức cơ bản nhất, sau đó rèn luyện kỹ năng chuyên môn, óc sáng tạo và nguyên tắc làm việc khoa học. Như thế cơ hội nghề nghiệp sẽ thật sự mở rộng cho các bạn học viên khi ra trường. Các bạn học viên có thể đảm nhận các công việc trong các công ty về thiết kế quảng cáo, chuyên thiết kế logo, catalogue, nhãn hiệu sản phẩm, thiết kế website, tạp chí, …

Chỉ cần với đam mê, khát khao và không ngừng học hỏi Tin Học KEY luôn tin tưởng rằng các bạn đang, sẽ và chắc chắn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo, mới lạ và mang dấu ấn, phong cách của riêng mình.

hoc do hoa lam gi

do hoa quang cao

Đến với Tin Học KEY để chúng ta cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng ngay từ hôm nay.

Liên hệ với Tin Học KEY để được tư vấn đầy đủ thông tin nhất theo:

ĐC: 203 - 205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - TP HCM

ĐT: (028) 22 152 521

Mail: key@key.com.vn

Website: key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang