Nơi dạy tin học dành cho thiếu nhi ở quận 10 TP HCM

Khóa học tin học dành cho thiếu nhi ở quận 10 TPHCM

Các em thiếu nhi ngày nay rất thông minh và nắm bắt công nghệ rất nhanh, điều này thật tốt nhưng ngược lại cũng là vấn đề khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Lý do cho sự lo lắng này là vì các em thường sử dụng máy vi tính vào việc chơi game, hay đúng hơn ngoài việc chơi game và xem phim hoạt hình các em chưa biết ý thức được việc sử dụng máy tính có ích hơn.

Để giúp các em ý thức hơn trong việc sử dụng máy vi tính có ích, hơn nữa để tạo điều kiện cho các em phát huy khả năng tư duy và năng khiếu của mình, chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh khóa học tin học thiếu nhi tại trung tâm TIN HỌC KEY.

Trung tâm TIN HỌC KEY hiểu được sự lo lắng của quý vị phụ huynh và cũng mong muốn mang lại cho các bé thiếu nhi một môi trường học tập thật sự bổ ích và thú vị. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo và yêu trẻ em; phương pháp đào tạo khoa học và không ngừng đổi mới để phù hợp với các bé thiếu nhi, sau khóa học bạn sẽ thật sự bất ngờ với sự tiến bộ và trưởng thành của các bé, bạn sẽ thấy một “chuyên viên nhí” ngay trong gia đình mình.

Khoa dao tao tin hoc danh cho thieu nhi

Nội dung chương trình học bao gồm 5 cấp độ:

Cấp độ 1

Các em sẽ được làm quen với máy vi tính thông qua những buổi học "vừa học vừa chơi" bổ ích. Giúp các em có niềm say mê với tin học, nắm bắt được những tư thế và thao tác chuẩn xác khi làm việc với máy vi tính, biết phân bổ thời gian sử dụng máy vi tính một cách hợp lý và khoa học.

Cấp độ 2

Giúp các em tiến sâu vào tin học, tìm hiểu cách làm việc với máy vi tính, biết rõ cấu tạo của chúng, từ đó có thể sử dụng hiệu quả, kết hợp với những trò chơi bổ ích giúp các em làm quen với các phương pháp tư duy logic phục vụ rất tốt cho việc học tập của các em. Các em được đào tạo kỹ năng đánh máy vi tính bằng 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím trong giai đoạn này.

Cấp độ 3

Giúp các em làm quen với những phần mềm của máy vi tính như gõ tiếng Việt, vẽ hình ảnh, tính toán, ... Đi sâu vào các phương pháp tư duy logic giúp phát triển khả năng suy luận và sáng tạo trong học tập thông qua những trò chơi mang tính tư duy và giáo dục.

Cấp độ 4

Sử dụng thành thạo các phần mềm có sẵn trong máy vi tính, biết làm chủ hoàn hảo máy vi tính, phát triển cao hơn nữa khả năng tư duy sáng tạo. Từ đó phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu tin học của các em, giúp các em lựa chọn đúng đắn hướng đi cho riêng mình. Ngoài ra, cấp độ này sẽ giúp các em củng cố và học được nhiều thuật ngữ tiếng Anh trên máy vi tính thông qua những trò chơi Anh văn vi tính.

Cấp độ 5

Ở cấp độ này, các em thật sự đã làm chủ được chiếc máy vi tính, các em làm quen với những bài toán tin học, học được một lượng tiếng Anh thiếu nhi thông dụng, đi sâu vào các phần mềm chuyên dụnh cho học tập như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, ... Đây là những phần mềm chuyên dụng cho những nhân viên văn phòng. Kết thúc khóa học này, các em có thể thi lấy bằn A tin học quốc gia.

Chú ý

Để được tham gia học ở các cấp độ cao thì các em phải thành thạo tất cả các cấp độ thấp trước đó. Trường hợp các em đã được dạy tại nhà hoặc đã có sẵn một lượng kiến thức sẽ được thi miễn phí xét cấp độ và đưa vào đúng lớp.

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Tin học thiếu nhi

TIN HỌC KEY – NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ - ƯƠNG MẦM TÀI NĂNG NHÍ

DIEN THOAI TU VAN TRUC TIEP

Để đăng ký học bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY. Để được tư vấn thêm về khóa học bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02822 152 521 hoặc địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang