Khoá học thiết kế album ảnh cưới tại quận 10 TP HCM

Đến với khóa học thiết kế album ảnh cưới tại Tin Học KEY sẽ cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng thiết kế được những album cưới tuyệt vời, ấn tượng, độc đáo, giúp cho khách hàng hay người thân của bạn có thể ghi lại những kỷ niệm trong ngày trọng đại - kỷ niệm đẹp không thể nào quên trong cuộc đời của mình.

Khoá học được thiết kế theo chuẩn đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế. Giáo trình được thiết kế sáng tạo và khoa học, học viên được thực hành trên bộ ảnh cưới thực tế, được hướng dẫn kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm được một mô hình môi trường làm việc thực tế thu nhỏ ngay tại lớp học.

dao tao thiet ke album cuoi

bo anh cuoi dep nhat

Khóa học khai giảng thường xuyên 2 đến 3 đợt mỗi tháng để đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo các học viên. Để đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin khóa học các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 02822 152 521 hoặc liên hệ theo địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TP HCM.

Đây là địa chỉ đào tạo thiết kế album ảnh cưới uy tín được nhiều bạn học viên tin tưởng, địa điểm học thuận lợi cho các bạn học viên đến từ khu vực quận 10 TPHCM.

Để tìm đường đi hoặc nhận được hướng dẫn hướng đi từ quận 10 đến địa điểm học của trung tâm, bạn vui lòng liên hệ theo hot line: (028) 22 152 521

Các thông tin khác như học phí, thời gian học, chương trình đào tạo, kết quả đạt được sau khóa học bạn có thể NHẤP VÀO ĐÂY để xem thêm.

album anh cuoi

thiet ke album cuoi


anh cuoi

Cám ơn các bạn đã theo dõi về thông tin khóa học của Tin Học KEY. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất cho mình.

Chúc cho các bạn sẽ sớm trở thành một chuyên viên thiết kế album ảnh cưới chuyên nghiệp!

Tin Học KEY – Khởi đầu cho tương lai tươi sáng.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang