Khoá học Adobe Illustrator (Ai) ở quận 10

Nơi học Adobe Illustrator (AI) ở quận 10, TPHCM

noi hoc AI o quan 10 tp hcmdia chi hoc illustrator o quan 10 tphcm

mau thiet ke voi AI

thiet ke voi Ai

Bạn đang tìm hiểu xem Adobe Illustrator là gì và nó được ứng dụng như thế nào? Bạn muốn tìm một trung tâm thật sự uy tín ở quận 10 hoặc gần với quận 10  để đăng ký học khóa học Adobe Illustrator?

Trước tiên chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi Adobe Illustrator (AI) là gì và ứng dụng của nó. Adobe Illustrator (AI) là một chương trình vẽ vector, thường được sử dụng để vẽ hình minh hoạ, hoạt hình, biểu đồ, đồ thị và logo. Không giống như các ảnh bitmap chứa thông tin trong một lưới các dấu chấm, Illustrator sử dụng các phương trình toán học để vẽ nên các hình. Điều này làm cho đồ họa vector có khả năng phóng lớn mà không làm mất độ phân giải.

Nếu bạn đang có ý định đăng ký một lớp học ngắn hạn về Adobe Illustrator bạn có thể tìm hiểu về khóa học này của trung tâm TIN HỌC KEY. Trung tâm TIN HỌC KEY ở địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM nên rất thuận tiện cho các học viên ở quận 10 đi lại. Hiện tại trung tâm TIN HỌC KEY cũng đang đào tạo nhiều học viên đến từ quận 10 và các quận lân cận khác học Adobe Illustrator cùng với các khóa học ngắn hạn khác của trung tâm: Corel Draw, Photoshop, Autocad, tin học văn phòng A B,…

Trung tâm TIN HỌC KEY với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – nhiệt tình – tận tâm với nghề đến từ các trường ĐH danh tiếng trong thành phố như Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, CNTT,…; trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, màn hình LCD 21 inch, máy cấu hình mạnh, mỗi người sử dụng một máy tính riêng sẽ mang đến cho các bạn học viên một dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất.

Trung tâm TIN HỌC KEY – luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu.

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Web: Key.com.vn

Để xem thêm chi tiết khóa học bạn nhấp trực tiếp vào tên khóa học bên dưới:

Khóa Học Adobe Illustrator ( Khóa học AI)

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang