Học tin học căn bản và nâng cao ở quận 6 TPHCM

Học tin học ở quận 6 TPHCM - Trung tâm tin học ở quận 6 TPHCM

noi hoc tin hoc o quan 6 tphcm

Bạn đang sinh sống ở quận 6 hoặc các quận khác như Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, quận 12,… và bạn đang tìm hiểu chương trình học của tin học văn phòng? Bạn không biết tin học văn phòng học xong sẽ giúp ích được những gì cho công việc của mình sau này? Bạn cũng lo lắng rằng mình không có nhiều thời gian rảnh, thời gian rảnh của bạn không cố định thì liệu có thể đăng ký học được không? Rồi bạn cũng biết hàng loạt thông tin các trung tâm đào tạo theo hình thức “mì ăn liền” – nghĩa là học nhanh để thi lấy bằng mà không quan tâm học viên mình nắm được những gì sau khóa học. Đúng là có quá nhiều vấn đề đặt ra trước khi chúng ta quyết định học một khóa học đúng không bạn?

Luôn quan tâm và lắng nghe những lo âu của các bạn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin như sau. Hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

Khóa học tin học văn phòng bao gồm Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản và Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao. Trong đó, Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản sẽ học các kiến thức của word, excel và power point cơ bản; Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao sẽ học các kiến thức của access từ cơ bản đến nâng cao và học power point.

Còn những lo lắng về thời gian, lượng kiến thức, bằng cấp,… bạn tham khảo thông tin sau xem có phù hợp với mình không nhé. Trung tâm tin học đào tạo tin học đảm bảo uy tín sẽ sắp xếp thời gian linh động cho học viên. Chương trình giảng dạy là giáo viên kèm từng học viên, vì thế giáo viên dễ dàng nắm bắt được khả năng học của học viên mà điều tiết được bài giảng nhanh hay chậm, biết được học viên mình chưa nắm rõ phần nào và phần nào là ưu thế của học viên để bồi dưỡng thêm và khuyến khích phát huy tối đa. Có lớp học linh động dành cho những học viên bận rộn (rảnh giờ nào đi học giờ đó mà không sợ bị mất bài hay ảnh hưởng tới các học viên khác). Đồng thời trung tâm cũng cam kết với học viên là học xong sẽ làm được việc, ứng dụng thành thạo trong công việc thực tế của mình, hoàn toàn tự tin đăng ký dự thi để lấy bằng cấp (chứng chỉ tin học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo). Hơn thế nữa trung tâm hoàn toàn không giới hạn thời gian học cũng như buổi học của học viên, khi nào học viên học xong và làm được việc khóa học mới kết thúc mà học phí vần không thay đổi, cam kết cho học viên học lại hoàn toàn miễn phí nếu kết thúc kháo học mà có phần nào chưa nắm rõ.

Vậy trung tâm tin học có nhiều điều kiện tốt và đào tạo uy tín này ở đâu? Giới thiệu với bạn trung tâm TIN HỌC KEY ở địa chỉ 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TP HCM. Trung tâm đảm bảo bạn sẽ thật sự hài lòng với  dịch vụ đào tạo của TIN HỌC KEY, bạn còn nhận được nhiều hơn những ưu đãi tốt dành cho học viên như đã nêu trên.

Trung tâm TIN HỌC KEY luôn lắng nghe những băn khoăn thắc mắc cũng như lo lắng của học viên để tạo những điều kiện thuận lợi nhất, thoái mái nhất cho học viên của mình học tập.

Trung tâm TIN HỌC KEY luôn không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp dạy và học để mang lại những kiến thức mới nhất, cải tiến nhất và hữu ích nhất cho học viên của mình.

Đến với trung tâm TIN HỌC KEY – chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ.

Để xem chi tiết về khóa học này bạn vui lòng nhấp vào tên của khóa học bên dưới:

Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản

Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM

ĐT: 0822.152.521

Web: Key.com.vn

Để đăng ký học bạn vui lòng nhấp vào đây để ghi danh. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để thông báo lịch học cho các bạn.

Ngoài hai khóa học này bạn còn có thể biết thêm về nhiều khóa học khác: vui lòng nhấp vào đây để xem.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang