Học nghề gì dễ lập nghiệp?

Nếu không may không trúng tuyển vào một trường đại học nào đó với ngành học bạn mong muốn, đừng lo lắng, vì vẫn còn rất nhiều con đường khác giúp bạn thành công. Học nghề cũng là một cách để tiến thân, lập nghiệp bền vững. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết cân bằng tài chính, năng lực học tập và sở thích của bản thân để chọn cho đúng ngành, đúng nghề. Trong số những nghề đang "hot" hiện nay thì thiết kế và lập trình web là một trong những nghề chưa bao giờ lỗi thời.

Khi xã hội chúng ta bước vào kỷ nguyên của công nghệ thông tin, nhà nhà người người sử dụng Internet như một công cụ đắc lực phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập, giải trí, kết nối mọi người, ... các website trở thành cầu nối hữu hiệu nhất, để khẳng định thương hiệu, rao bán sản phẩm hàng hóa cũng như giới thiệu bản thân trên thị trường thông tin, ... Bạn đã có cho riêng mình một website chưa?

Với tình trạng học phí cho năm học mới ngày càng tăng như hiện nay, chi phí đầu tư cho việc học cũng là một trong những nỗi lo không tránh khỏi, đến với Đào Tạo Tin Học KEY bạn sẽ được san sẻ bớt gánh nặng này, với một chi phí hợp lý được thiết kế dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề tại Việt Nam, chương trình học được xây dựng theo sát thu cầu của nhiều nhà tuyển dụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, công nghệ luôn được ưu tiên cải tiến, ... hứa hẹn khóa nghề thiết kế và lập trình web sẽ đem lại "vốn ban đầu" cho những ai đam mê thiết kế và lập trình.

hoc thiet ke web | dao tao tin hoc key

Hơn thế nữa, với phương châm "học để làm được việc", Đào Tạo Tin Học KEY sẵn sàng để bạn học lại hoàn toàn miễn phí nếu chưa thành nghề hoặc có bất kỳ kiến thức nào trong quá trình học mà bạn chưa hài lòng - "Kiến thức của bạn là niềm tự hào của chúng tôi".

Khi hoàn thành khóa nghề, bạn sẽ có đủ kiến thức để làm việc ngay. Tùy vào từng thời điểm kết thúc khóa học của bạn, mỗi khi đối tác của Đào Tạo Tin Học KEY có nhu cầu tuyển dụng thì trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn. Các tin tuyển dụng của đối tác được cập nhật thường xuyên trên website key.com.vn mục tuyển dụng. Các bạn dù đã hết khóa học nhưng vẫn còn nhu cầu tìm việc làm thì đều có thể liên hệ với Đào Tạo Tin Học KEY để nhận giấy giới thiệu.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Đào Tạo Tin Học KEY ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết, ưu đãi giảm giá học phí, ...

Xem thông tin chi tiết khóa học tại: http://key.com.vn/lap-trinh-6/nghe-thiet-ke-va-lap-trinh-web--1345/

Mọi thông tin xin liên hệ - Đào Tạo Tin Học KEY

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: (028) 22 152 521 - Email: key@key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang