Học 3D Studio Max (3Ds Max) ở quận Tân Bình TP HCM

Học 3D Studio Max (3Ds Max) ở quận Tân Bình TP HCM

Bạn đang sống hoặc làm việc tại quận Tân Bình nên bạn muốn tìm nơi học 3Ds Max ở tại quận Tân Bình hoặc gần Tân Bình, nhưng quan trọng hơn nơi dạy 3Ds Max đó phải đảm bảo chất lượng đào tạo, học xong phải áp dụng được vào thực tế chứ không phải chỉ học trên lý thuyết?

hoc thiet ke noi that voi 3ds max

hoc 3ds max o dau tai quan tan binh tphcm

Bạn có thể tham khảo về thông tin đào tạo 3Ds Max của một trung tâm đào tạo gần quận Tân Bình sau đây xem bạn có hài lòng không nhé!

Khóa học 3Ds Max khai giảng thường xuyên vào mỗi tuần. Hình thức dạy là giáo viên hướng dẫn từng người nên bạn sẽ dễ dàng nắm bắt kiến thức và trao đổi nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích với giáo viên, mỗi người sẽ học trực tiếp trên một máy tính riêng; đội ngũ giảng viên của trung tâm đến từ các trường đại học trong thành phố như Đại học Bách Khoa, KHTN, Kiến Trúc, Mỹ Thuật,… - tận tâm – nhiệt tình – chu đáo; phương châm đào tạo của trung tâm là “học để làm được việc”, có nghĩa là những kiến thức bạn học được phải sát với thực tế và học xong là có thể áp dụng làm việc ngay, trung tâm CAM KẾT bạn được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu kết thúc khóa học mà bạn còn phần nào chưa nắm rõ. Hơn thế nữa, trong quá trình làm việc sau này nếu bạn gặp phải vấn đề gì liên quan đến chuyên ngành bạn vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Vậy trung tâm này là trung tâm nào bạn có muốn biết không? Đó chính là trung tâm TIN HỌC KEY. Trung tâm TIN HỌC KEY tại địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TP HCM nên rất thuận tiện cho các bạn học viên đến từ quận Tân Bình và các quận lân cận khác như quận 12, quận 10, quận 6, Bình Chánh, Gò Vấp,… Với kinh nghiệm hơn mười năm trong nghề đào tạo trung tâm TIN HỌC KEY đã có được sự tin tưởng và yêu quý của rất nhiều học viên, đây là một niềm tự hào to lớn đối với trung tâm.

day thiet ke noi that ngoai that voi 3ds max

ve nhan vat hoat hinh voi 3ds max

(Vẽ nhân vật hoạt hình với 3Ds Max).

thiet ke ngoai that voi 3ds max

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của học viên để thấu hiểu những lo lắng và băn khoăn của các bạn, chính vì thế chúng tôi luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu và mang đến cho học viên dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết về khóa học bạn vui lòng nhấp vào tên của khóa học bên dưới:

3D Studio Max

Nếu bạn có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để gửi bài viết các bạn về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hồi đáp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 02822.152.521 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM

ĐT: 02822.152.521

Web: key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang