Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản – Học Để Làm Việc?

Hoc de lam viec

Chào các bạn, mục đích các bạn tìm kiếm đến thông tin này là gì? Có phải bạn muốn tìm kiếm khóa học chứng chỉ ứng dụng cntt căn bản hay bạn muốn biết rằng học tin học thì để làm gì? Bạn đừng vội rời khỏi bài viết này bạn nhé, vì mục đích chúng tôi đưa bài viết này đến với các bạn là bởi chúng tôi đã lắng nghe nhiều tâm sự từ các bạn học viên trước khi đến với chúng tôi bày tỏ những suy tư, lo lắng của họ. Bạn là tường hợp nào trong số những trường hợp dưới đây:

Là sinh viên, các bạn muốn có được tấm bằng để bổ sung hồ sơ xin việc cho đầy đủ hoặc để đủ điều kiện ra trường. Nhiều bạn chỉ chọn khóa học ngắn nhất có thể, thậm chí chấp nhận đóng một mức phí cao để được “bao đậu”. Hậu quả là khi ra trường kiến thức về tin học của các bạn quá ít, không đáp ứng được công việc, bạn sẽ thấy chán nản và thất vọng. Lúc này bạn mới tìm đến một khóa học tin học văn phòng học để làm việc chứ không quan trọng bằng cấp nữa. Bạn thấy tiếc vì khi là sinh viên bạn không dành thời gian để học nhiều.

Bạn đã và đang đi làm hoặc đang quản lý cả một cở sở kinh doanh, bạn sẽ cảm thấy thật tệ khi bạn không sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Một mặt bạn không thể tự làm được các công việc thường ngày liên quan đến tin học, mặt khác bạn không kiểm soát được các dữ liệu trên máy tính mà người khác cung cấp cho bạn.

hoc tin hoc van phong de lam dươc viec

Bạn là một người mẹ chu đáo, bạn là một người cha trách nhiệm và rất mực yêu thương các con. Bạn muốn hướng dẫn các con mình làm quen với tin học khi bạn có thời gian rảnh ở nhà, nhưng bạn lại không biết nhiều về tin học, cũng như các kỹ năng đánh máy tính bằng 10 ngón tay,… Bạn muốn tự mình đi học để về hướng dẫn các con của bạn.

Day tin hoc

Ngoài ra còn nhiều tâm sự khác mà khi lắng nghe chúng tôi cảm thấy rất thông cảm và thật lòng muốn giúp đỡ các bạn. Ví dụ như các anh chị lớn tuổi đi học lo ngại khó khăn trong việc tiếp thu bài, các bạn đang đi làm khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đi học,…

          Như vậy, đã xác định đi học thì chúng ta sẽ cố gắng đầu tư để có được những kiến thức thật sự hữu ích, áp dụng được trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

          Bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Học để có bằng thôi hay học để vừa có bằng vừa làm được việc? Bạn có biết rằng vẫn có cách giải quyết vấn đề bạn đang lo không tiếp thu kịp kiến thức, vấn đề bạn không sắp xếp được thời gian rảnh để đi học? Bạn có muốn chúng tôi giúp đỡ bạn?

Chúng tôi là những thành viên của Trung Tâm TIN HỌC KEY. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn những điều này và thật lòng mong có thể giúp đỡ các bạn, muốn đưa tin học – một dạng ngôn ngữ phổ biến vào cuộc sống hằng ngày, muốn tin học được sử dụng rộng rãi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về khóa học Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản của chúng tôi bạn vui lòng Nhấp Vào Đây. Nếu bạn muốn biết về phương pháp giảng dạy, hình thức đào tạo, cam kết chất lượng cũng như các thông tin khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Trung Tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203 -205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TP HCM

ĐT: 02822 152 521

Mail: key@key.com.vn

TIN HỌC KEY – LUÔN MANG LẠI CHO CÁC BẠN ĐIỀU HOÀN HẢO NHẤT

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang